Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Cách làm bánh canh xương chả của Mery Tiểu Muội

Cách làm bánh canh xương chả tại nhà bạn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng, thực hiện món bánh canh ngay và luôn nhé, cảm ơn Mery Tiểu Muội đã chia sẽ công thức này.



Nguyên Liệu

1 kg bột gạo bánh canh
500 gr xương heo
200 gr chả bò mua sẵn chợ
Rau răm
hành lá
2 muống muối sống
2 muỗng bột nêm
1 muỗng bột ngọt

Thịt rửa sạch với muối sống. Đem luộc sơ qua nước sôi. Rửa lại bằng nước sạch, rồi đem hầm nhừ.

Bột bánh canh đen luộc với nước sôi cho chín. Vớt ra rửa lại nước sạch để ráo.

Thịt chín cho gia vị vào muối sống, bột nêm, bột ngọt nên vừa ăn. Cho dầu ăn vô chảo phi với hành cho thơm để nguội bỏ ít ớt bột màu để tạo màu. tiếp theo đó đổ vào nồi hầm xương cho bột bánh cánh vào luôn chờ nước sôi lại.

Cho ra tô bỏ hành lá rau răm chả bò (cắt lát) lên trên ăn cùng.

Nguồn: Mery Tiểu Muội

Hoặc những món ăn và các câu hỏi đang chờ bạn khám phá...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét